Chè (Jeh) là gì

CHÈ là món tráng miệng truyền thống của Việt Nam còn gọi là súp ngọt, hay gọi là thức uống ba màu hoặc chè ba màu.
CHÈ được chế tác thủ công bằng cách sử dụng hỗn hợp nhiều nguyên liệu tươi mới từ nông sản thiên nhiên. Các thành phần dùng chế biến CHÈ có thể được chia thành các nhóm các loại đậu, hoa quả và thạch. Một số thành phần nguyên liệu có thể không ấn tượng mấy và khác lạ (như hạt chia, hạt é và rong biển) nhưng khi trộn với các thành phần bí quyết gia truyền và bí mật của chúng tôi như bánh lọt các loại, hạt lựu các loại và sữa dừa tươi đặc biệt COCOGO tuyển chọn từ Bến Tre, nó có thể làm cho bạn trở thành nghiện hương vị độc đáo này.
Chè (Jeh) là gì?
Chè (Jeh) là gì?
Sự đa dạng của CHÈ là vô tận và việc phối trộn các thành phần này luôn được khuyến khích nhằm thăng hoa sự sáng tạo của hương vị. Rất hiếm khi có hai công thức pha chế chè giống nhau, đây là nét đặc biệt của chúng tôi.

 

CHÈ có thể được thưởng thức trong bất kỳ loại thời tiết nào và cung cấp bổ sung thêm nguồn dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ trong ngày từ các loại đậu, hoa quả và thạch từ thiên nhiên. Nếu bạn chưa thử hương vị đa dạng của CHÈ; bạn đang thiếu sót một phần lớn quan trọng trong khám phá ẩm thực Việt Nam nói riêng và văn hoá Việt Nam nói chung. CHÈ – Món Tráng miệng độc đáo của người Việt - s10CHE.COM

 

 

 


Lên đầu trang

 

- +