Chất lượng

Với tôn chỉ duy nhất của chúng tôi là
“Sản phẩm làm từ trái tim”
Thật vô cùng khó khăn đối với chúng tôi khi phải trả lời những câu hỏi cực kỳ đơn giản trong kinh doanh như: Khách hàng muốn gì? Khách hàng của chúng tôi là ai? Xu thế tiêu dùng của thị trường là gì?... bởi vì chúng tôi không thể sản xuất thực phẩm khoái khẩu cho tất cả mọi người. Chúng tôi chỉ nghĩ đơn giản là sản xuất những thực phẩm ngon, tốt cho sức khỏe và thú vị cho gia đình, người thân và bạn bè của chúng tôi, sau đó đưa những thực phẩm mà chúng tôi nghĩ sẽ là tốt cho gia đình, người thân và bạn bè của mình đến với các bạn. Đơn giản là thế. 
Chất lượng
Chất lượng
CAM KẾT NGUỒN NƯỚC
Dùng 100% nước sạch đã qua xử lý lọc hiện đại và đun sôi để nguội.
CAM KẾT NGUYÊN LIỆU
An toàn - Tươi ngon mỗi ngày, hoàn toàn từ tự nhiên và có lợi cho sức khỏe.
CAM KẾT VẬN CHUYỂN NGUYÊN LIỆU
Vận chuyển đến cửa hang hằng ngày trong các hộp chuyên biệt và cách nhiệt
CAM KẾT NHÀ XƯỞNG
Bố trí theo nguyên tắc một chiều của xưởng chế biến thực phẩm, thiết bị hoàn toàn bằng inox, nhân viên chế biến phải đeo bảo hộ theo qui định, thực phẩm luôn được bảo quản lạnh liên tục sau khi chế biến.
CAM KẾT QUI TRÌNH CHẾ BIẾN
Nguyên liệu an toàn chọn lọc từ những vùng nguyện liệu đặc sản (sen Đồng Tháp, nhãn Hưng Yên, dừa Bến Tre, đường phèn Quảng Ngãi, đậu đen xanh lòng Đắc Lắc, trái cây nhiệt đới Miền Tây Nam Bộ…) được bảo quản cẩn thận theo nhiệt độ qui định đảm bảo tươi ngon; chế biến nhanh chóng đảm bảo tươi ngon và bảo quản nhanh trong các hệ thống Tủ mát chờ phân phối đến các cửa hàng hằng ngày.
CAM KẾT PHỤC VỤ TẠI CỬA HÀNG
Tủ mát trưng bày, Khay lạnh trưng bày nguyên liệu, Tủ mát, Tủ đông, cùng với các thiết bị pha chế hiện đại,…để đảm bảo có những sản phẩm tươi nhất, tốt nhất, an toàn cho khách hàng.

 

 

 


Lên đầu trang

 

- +